“TRANG NHUNG”

CHIẾC VÁY CALLA HAUTE COUTURE ĐẦU TIÊN – CALLA HAUTE COUTURE 2019 for Trang Nhung.

Mỗi chiếc váy là cả 1 câu chuyện, và đôi lúc không từ ngữ nào có thể diễn tả câu chuyện ấy hay bằng những hình ảnh đầy cảm xúc.

Tác phẩm váy Calla Haute Couture đầu tiên ra đời vào năm 2019 dành riêng cho cô dâu Trang Nhung – 1 trong những tác phẩm huyền thoại đầy tự hào nhất của NTK Phương Linh.

Những quy chuẩn của 1 chiếc váy dòng Haute Couture của Calla thực sự nghiêm ngặt, tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ dừng lại ở cái tên đầy mỹ từ được chính thức đặt cho dòng váy này, mà bởi qua 4 năm giữ vững bộ quy chuẩn được thiết lập từ chất liệu vải thượng hạng, hạt đá đính váy Swarovski, làm thủ công hoàn toàn bằng hàng trăm giờ lao động của 10 nghệ nhân tài giỏi bậc nhất Việt Nam và luôn được tạo ra dành cho 1 cô dâu cụ thể với đơn đặt hàng riêng biệt.

Sau 19 năm tìm hiểu, lắng nghe, từng bước học hỏi, 4 năm xây dựng tiêu chuẩn khắt khe để tạo ra những chiếc váy như vậy, giờ mình mới thực sự dám đặt tên gọi tuyệt vời này cho dòng váy được thiết kế riêng, đẳng cấp và xa xỉ dành cho các cô dâu của Calla.

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!