“LINH CHI”

Calla Haute Couture 2019 for Linh Chi.

Chiếc váy cưới của cô dâu Linh Chi do NTK Phương Linh thực hiện, được làm từ chất liệu ren dệt đan xen những hạt đá li ti lấp lánh và đính 12.000 viên pha lê Swarovski cao cấp. 

Vai áo bất đối xứng cách điệu với những đường xếp nếp 3D mềm mại và ấn tượng. Chiếc váy có phom xòe rộng bồng bềnh và thân trên được dựng bằng kỹ thuật corset sử dụng 11 gọng lụa nẹp thân tạo dáng “thắt đáy lưng ong” – chuẩn mực vẻ đẹp của phụ nữ Á đông. Toàn bộ họa tiết trên voan cưới và thân váy đồng điệu, được 10 người thợ lành nghề đính kết thủ công hoàn toàn trong hàng trăm giờ lao động.

Cô dâu đã bay từ Huế ra Hà Nội 2 lần chỉ để mong có 1 “chiếc váy trong mơ” chính hãng, được may bằng tâm huyết và tình yêu dành riêng cho mình đẹp như vậy.

Sau hơn 380 giờ đồng hồ làm việc của 10 thợ thủ công giỏi nhất Calla, chiếc váy được hoàn thành, và khi nhìn thấy lần đầu tiên, cô ấy vỡ oà trong cảm xúc…rồi nói với NTK Linh: “Em thực sự yêu hình ảnh của cô dâu Quản Hà Linh và giờ e đã có 1 chiếc váy của riêng mình, vẫn là những gì e mơ ước, vẫn tôn trọng được chiếc váy chị đã thiết kế dành riêng cho bạn ấy, mà lại có rất nhiều dấu ấn của riêng e, e cảm ơn chị nhiều lắm lắm”
_Trích từ trang cá nhân NTK Phương Linh_

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!