“LA ROSA” COLLECTION 2023

Lấy vẻ đẹp biểu tượng của những bông hoa hồng – cũng là biểu tượng của nước Ý làm ý tưởng xuyên suốt, những mẫu váy phóng khoáng, gợi cảm với kỹ thuật tạo hình cấu trúc và form dáng thủ công trên nền vải cao cấp đánh dấu sự sáng tạo đột phá của NTK Phương Linh cho định hướng thời trang cưới trong tương lai. BST “La Rose” sẽ phô bày trước mắt giới mộ điệu và những người yêu thời trang vẻ đẹp quyến rũ và sự biến hóa đa dạng của loài hoa hồng từ khi còn e ấp chớm nở cho tới khi nở rộ rực rỡ….

“Xứ sở hoa hồng” khoe sắc giữa biển trời tại tuyệt tác kiến trúc cầu Hôn – Nơi được mệnh danh ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc trong chuyến viễn du Fashion Voyage No.5 BST “La Rosa” gồm 58 mẫu thiết kế mới nhất đã chính thức được trình làng và để lại nhiều dấu ấn, âm hưởng hay những khoảnh khắc vô cùng đắt giá trong lòng giới điệu mộ cũng như những người yêu cái đẹp! Calla “La Rosa” 2023 X Fashion Voyage No.5 đã khép lại trên “sàn Runway lãng mạn bậc nhất” mang tên Cầu Hôn, như cách nhiều nhà thiết kế và khán giả gọi tên.

…………………………..

CALLA SHOW 2023 X FASHION VOYAGE NO.5 – 08/04/2023 – DATING WITH A KISS

Calla Show 2023 – Fashion Voyage No.5 được trình diễn trên cây Cầu Hôn (Kiss Bridge) lần đầu được công bố tại thị trấn Hoàng Hôn – Nam Phú Quốc. Show diễn bắt đầu vào khoảnh khắc khi mặt trời nhẹ nhàng đặt “nụ hôn” lên mặt biển, những tia nắng nhuộm vàng rợp cả bầu trời tạo nên một sân khấu kỳ vĩ của nghệ thuật thời trang, thiên nhiên hùng vỹ và tuyệt tác kiến trúc.

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!