“KAT NGUYEN”

CALLA LIMITED 3in1 dành riêng cho cô dâu “Có vẻ đẹp của Thần Vệ Nữ” Kat Nguyen.

Vóc dáng chuẩn và vẻ đẹp của người con gái Á đông hiện đại ở cô dâu Kat Nguyen chính là nguồn cảm hứng khiến NTK Phương Linh đưa ra ý tưởng cho chiếc váy 3 trong 1, kết hợp áo choàng voan mỏng cho chiếc váy cưới đuôi cá, mang vẻ đẹp của thần vệ nữ.

“Tôi từng tưởng tượng mình trong một chiếc váy cưới đuôi cá nhưng không phải là chất liệu ren. Tôi được nhận xét là một cô gái cá tính, yêu – ghét rõ ràng nên luôn nghĩ vải ren không phù hợp với phong cách của tôi. Trong khi đó, phần lớn những mẫu váy trên thị trường và những mẫu váy tôi từng thử đều làm từ chất liệu này. Tôi chỉ thay đổi quyết định và thở phào nhẹ nhõm khi trao đổi với nhà thiết kế, nghe chị ấy tả và vẽ phác thảo trên giấy. Đến lúc nhận bản diễn họa chiếc váy, tôi đem nó đi khoe với tất cả mọi người”, cô dâu Kat Nguyễn cười vui khi kể lại hành trình tìm váy cưới của mình.

Chiếc váy của cô dâu Kat Nguyen được may bằng vải ren Pháp, họa tiết hoa dây leo mềm mại. Trên những chiếc lá, nhà thiết kế còn điểm vài hạt pha lê, vừa để tạo hiệu ứng bắt sáng vừa gợi sự liên tưởng đến hạt sương đọng trên lá buổi sớm mai.

Calla Limited 2019 3-in-1 for Kat Nguyen

Design by Phuonglinh

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!