CALLA LIMITED 2022

“DO MY LINH – LOOK 1”

CẬN CẢNH TÁC PHẨM DÀNH RIÊNG CHO HOA HẬU ĐỖ MỸ LINH

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh có 3 chiếc váy Calla mang tên cô ấy, thể hiện nét đẹp thanh lịch, như bông hoa sớm mai hé nở, tinh tế, kiêu sa…tất cả đều có những câu chuyện rất riêng!

Tác phẩm đầu tiên “Calla Limited for Do My Linh – Look 1” – Reception Wedding Dress – Chiếc váy tựa như 1 làn gió, 1 làn sương mai, 1 tia nắng ấm áp, mơn man, khẽ rung động.

Chất liệu chủ đạo là vải voan tơ trong veo với những bông hoa Organza thêu ẩn hiện không theo bất cứ nguyên tắc nào tạo vẻ đẹp thơ mộng. Đặc biệt nhất là phần ngực váy là chi tiết đắt giá nhất phải trực tiếp thực hiện hoàn toàn bằng tay để tạo thành những bông Calla khoe sắc có sức lôi cuốn sống động trên ngực áo, bằng một cách nào đó đã mang đến cho cô dâu một hình tượng đầy kiêu hãnh mà vẫn gần gũi, đầy sang trọng và vẫn bình dị, đầy mong manh và vẫn kín đáo, đầy gợi cảm mà vẫn thanh lịch!

Một thiết kế mà mọi chi tiết phải chỉn chu, tinh tế và tỉ mỉ trên nền vải lụa cao cấp, mềm mượt. Một thiết kế mà khi cô dâu mặc vào người, cô ấy nói với NTK Phương Linh rằng: “Đây chính là em rồi chị ạ!”

Calla & NTK Phương Linh vô cùng hạnh phúc khi được cô dâu gửi gắm niềm tin tuyệt đối nơi mình!

Tất cả hình tượng của Mỹ Linh trong 3 bộ váy cưới đã trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời dành cho tất cả các cô dâu tương lai yêu thích vẻ đẹp quyến rũ mà vẫn vô cùng thanh khiết!

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!