“CAM TU – GA TAY TAY”

Calla Haute Couture 2019 for Cam Tu (Gà Tây Tây)

“Hình tượng một thần tiên tỉ tỉ với vẻ đẹp ngọt ngào, trong vắt như pha lê, mặc chiếc váy cưới lấp lánh như dải ngân hà hiện ra trong trí tưởng tượng của tôi là lúc bắt đầu nét vẽ đầu tiên cho bản phác thảo. Sau 6 tháng làm việc cùng những người thợ thủ công lành nghề, chiếc váy hoàn thiện và được đăng ký bản quyền mang tên CAMTUNGUYEN”, NTK Phương Linh chia sẻ.

Chiếc váy cưới của Cẩm Tú với chất liệu 100% nhập Pháp, lông vũ và vải ren dệt cùng sợi đá là những chất liệu đón đầu xu hướng thời trang cưới 2020. NTK Phương Linh và gần mười người thợ thủ công đã làm việc chăm chỉ suốt 6 tháng để hoàn thành tác phẩm này. Những người thợ thủ công khi may và đính kết chiếc váy cưới Haute Couture của Gà Tây Tây đều phải rửa tay 3 lần, gồm 2 lần nóng, 1 lần lạnh để đảm bảo ‘tác phẩm’ không có tì vết.

Trên nền vải ‘siêu bắt sáng’, NTK đính những bông hoa được cắt tỉa bằng tay và hạt đá Swarovski để tôn lên vẻ đẹp ‘thuần khiết tựa sương mai’ của cô dâu. Tùng váy xòe bồng bềnh được tạo thành từ nhiều layers. Tùng váy xòe bồng bềnh được tạo thành từ nhiều layers cùng kỹ thuật dựng phom corset với 11 nẹp lụa dọc thân để tạo điểm nhấn cho vòng eo 58 cm của cô dâu Gà Tây Tây.

Cô dâu trở thành nàng “Thiên Nga” lộng lẫy, xinh đẹp nhất trong “Chiếc váy trong mơ” sau hơn 2 năm chờ đợi.

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!