“ANNA VU”

Những nụ cười và giọt nước mắt hạnh phúc của cô dâu Anna Vũ trong buổi Lễ nhận “Chiếc váy trong mơ” mang riêng tên mình sau hơn 4 tháng chờ đợi!

Tác phẩm Calla Haute Couture 5in1 for Anna Vũ gồm 5 sắc thái tuyệt đẹp và riêng biệt mà NTK Phương Linh đã tâm huyết sáng tạo nên cho cô dâu dễ thương. Với thiết kế váy tách thân – đặc trưng vốn có mỗi khi các cô dâu nhắc tới những chiếc váy cưới của Calla – kết hợp với phần tay, vai rời, cô dâu Anna “biến hoá” các sắc thái xinh đẹp chỉ trong tíc tắc, từ một chiếc váy ngang vai xuông mềm nhẹ nhàng trong lễ ”First Look, tới chiếc váy cưới tay bồng xoè to lộng lẫy khi bước trên lễ đường.

“Dự định em sẽ cưới vào cuối năm ngoái, vì lúc đó tuổi của em và chú rể rất đẹp. Nhưng vì luôn mong muốn sẽ được mặc chiếc váy cưới do chị Phương Linh thiết kế riêng mang tên em và muốn mọi thứ thật chỉn chu, hoàn hảo nhất có thể, nếu cưới lúc đó lại quá gấp, nên em đã tổ chức một buổi lễ để lấy ngày, và quyết định tìm đến Calla để có thể đặt “Chiếc váy cưới trong mơ” cho lễ cưới vào năm nay của mình. Và đây là quyết định hoàn toàn đúng đắn của em” _Cô dâu Calla chia sẻ vào ngày Lễ nhận váy_

…Và mọi thứ, hơn cả một giấc mơ. Một buổi nhận váy đặc biệt với những giọt nước mắt của sự xúc động khi lần đầu tiên được nhìn thấy chiếc váy cưới lộng lẫy và tràn ngập nụ cười hạnh phúc của cô dâu cùng những người bạn thân. Cùng Calla ngắm trọn buổi Lễ nhận váy dành cho cô dâu Anna Vũ.

CALLA HAUTE COUTURE 5in1 2023 for Anna Vu

Design by Phuonglinh

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!