𝐋𝐎𝐎𝐊 𝟗

𝐂𝐀𝐋𝐋𝐀 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝐋𝐚 𝐑𝐨𝐬𝐚 𝟐 || 𝐋𝐨𝐨𝐤 𝟗

Cùng chiêm ngưỡng tác phẩm thứ 9 nằm trong Bst Calla Collection 2024 – La Rosa 2 chính thức ra mắt các cô dâu tương lai.

Với lối thiết kế ấn tượng và khai thác cảm hứng từ cổ điển đến hiện đại, NTK Phương Linh đã cho ra đời những mẫu váy có tạo hình mới lạ, ấn tượng và tôn trọn nét đẹp hình thể của người mặc một cách tinh tế nhất. Những chất liệu độc đáo và sang trọng kết hợp vật liệu đính kết như ren, lông vũ, pha lê… góp phần tăng thêm phần đặc biệt cho các tác phẩm của Calla chạm tới sự mãn nhãn về mặt thị giác.

Khắc họa và tôn vinh nét đẹp hình thể cũng như dấu ấn cá nhân khác biệt, thiết kế Calla 3-in-1 Look 9 ngoài nổi bật bởi lối tạo hình đặc biệt được đính kết hàng ngàn sợ lông vũ hoàn toàn thủ công, tính ứng dụng cũng là điểm nhấn tạo nên sức hút khác biệt mà các cô dâu mong muốn. Mẫu váy đem tới 2 kiểu dáng trong việc thay đổi hình ảnh dễ dàng cho cô dâu. Một bản vai ngang tháo rời gợi vẻ sang trọng và cổ điển, một áo choàng với điểm nhấn hoa ren tại phần cổ áo đem tới hình ảnh thời thượng lại vô cùng phong cách!

Với nguồn cảm hứng bất tận từ hình ảnh đoá hồng e ấp và vẻ đẹp kiến trúc của kiệt tác cầu Hôn – Phú Quốc…, những thiết kế sắp được NTK Phương Linh ra mắt hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp các cô dâu toả sáng trong mọi khoảnh khắc nơi lễ đường trong mơ!

Hiện Bst mới nhất cùng hơn 700 mẫu váy khác đang được trưng bày tại store Calla để các cô dâu đến chiêm ngưỡng và thử váy trực tiếp.


Đặt lịch hẹn với Calla qua Inbox/ Direct hoặc tại: https://callabridal.com.vn/form/

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!