𝐋𝐎𝐎𝐊 𝟕

𝐂𝐀𝐋𝐋𝐀 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝐋𝐚 𝐑𝐨𝐬𝐚 𝟐 || 𝐋𝐨𝐨𝐤 𝟕

Cùng chiêm ngưỡng tác phẩm thứ 7 – một thiết kế vô cùng đặc biệt được ra mắt các cô dâu tương lai tại Bst mới nhất Calla Collection 2024 – La Rosa 2.

Không chỉ gây ấn tượng bởi hình ảnh vô cùng lộng lẫy, nổi bật và dấu ấn khác biệt mà bất cứ cô dâu nào đều mong muốn. Tác phẩm Look 7 sở hữu điều đặc biệt từ form dáng, kỹ thuật tạo hình cho đến chất liệu, vẻ tinh tế được khắc họa trong từng chi tiết.

Những chất liệu độc đáo và sang trọng kết hợp vật liệu đính kết như ren, pha lê trên nền vải nhũ nhuyễn lấp lánh góp phần tăng thêm vẻ lộng lẫy tuyệt đối cho thiết kế. Tính linh hoạt được áp dụng với bản tay bồng tháo rời giúp cô dâu thay đổi hình tượng trong phút chốc và khoe trọn vẻ đẹp ở mọi khía cạnh.

Với nguồn cảm hứng bất tận từ hình ảnh đoá hồng e ấp và vẻ đẹp kiến trúc của kiệt tác cầu Hôn – Phú Quốc…, những thiết kế sắp được NTK Phương Linh ra mắt hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp các cô dâu toả sáng trong mọi khoảnh khắc nơi lễ đường trong mơ!

Hiện Bst mới nhất cùng hơn 700 mẫu váy khác đang được trưng bày tại store Calla để các cô dâu đến chiêm ngưỡng và thử váy trực tiếp.


Đặt lịch hẹn với Calla qua Inbox/ Direct hoặc tại: https://callabridal.com.vn/form/

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!