𝐋𝐎𝐎𝐊 𝟔

𝐂𝐀𝐋𝐋𝐀 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝐋𝐚 𝐑𝐨𝐬𝐚 𝟐 || 𝐋𝐨𝐨𝐤 𝟔

Tác phẩm thứ 6 nằm trong Bst mới nhất Calla Collection 2024 – La Rosa 2 chính thức ra mắt các cô dâu tương lai.

Dáng váy đuôi cá từ lâu đã trở thành xu hướng, phong cách được các cô dâu ưa chuộng và lựa chọn để xuất hiện nơi lễ đường ngày trọng đại. Với lối thiết kế ấn tượng và khai thác cảm hứng từ cổ điển đến hiện đại, NTK Phương Linh đã cho ra đời những mẫu váy có tạo hình mới lạ, độc đáo và tôn trọn nét đẹp hình thể của người mặc một cách tinh tế nhất. Những chất liệu độc đáo và sang trọng kết hợp vật liệu đính kết như ren, pha lê, lông vũ… góp phần tăng thêm phần đặc biệt cho các tác phẩm của Calla chạm tới sự mãn nhãn về mặt thị giác.

Khắc họa và tôn vinh nét đẹp hình thể cũng như dấu ấn cá nhân khác biệt, thiết kế Calla 2-in-1 Look 6 gây ấn tượng bởi tính ứng dụng và sức hút riêng biệt mà các cô dâu mong muốn. Mẫu váy đuôi cá với form dáng cúp ngực gợi nét quyến rũ đầy sang trọng, điểm nhấn với phần tay ren tháo rời giúp cô dâu thay đổi hình ảnh trong phút chốc.

Với nguồn cảm hứng bất tận từ hình ảnh đoá hồng e ấp và vẻ đẹp kiến trúc của kiệt tác cầu Hôn – Phú Quốc…, những thiết kế sắp được NTK Phương Linh ra mắt hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp các cô dâu toả sáng trong mọi khoảnh khắc nơi lễ đường trong mơ!

Hiện Bst mới nhất cùng hơn 700 mẫu váy khác đang được trưng bày tại store Calla để các cô dâu đến chiêm ngưỡng và thử váy trực tiếp.


Đặt lịch hẹn với Calla qua Inbox/ Direct hoặc tại: https://callabridal.com.vn/form/

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!