𝐋𝐎𝐎𝐊 𝟓

𝐂𝐀𝐋𝐋𝐀 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝐋𝐚 𝐑𝐨𝐬𝐚 𝟐 || 𝐋𝐨𝐨𝐤 𝟓

Trở thành một cô dâu thời thượng, hiện đại với dấu ấn cá nhân khác biệt! Tác phẩm thứ 5 nằm trong Bst Calla Collection 2024 – La Rosa 2 chính thức ra mắt các cô dâu tương lai.

Nêu cao tinh thần tôn trọn phong cách cá nhân cùng khắc hoạ vẻ đẹp trẻ trung, sang trọng mà bất cứ cô dâu nào đều mong muốn. Thiết kế Look 5 được coi là một trong những biểu tượng mang tính sáng tạo, độc đáo từ lối tạo hình, chất liệu, màu sắc,…

Hình tượng hoa hồng vẫn là chủ đề xuyên suốt của Bst cũng như được lồng ghép qua những thước vải và hoạ tiết đính kết trên mỗi tác phẩm. Ngoài mang đến cho cô dâu hình ảnh ấn tượng, sự lãng mạn và bay bổng cũng là điểm đặc biệt mà mẫu váy sở hữu.

Với nguồn cảm hứng bất tận từ hình ảnh đoá hồng e ấp và vẻ đẹp kiến trúc của kiệt tác cầu Hôn – Phú Quốc…, những thiết kế sắp được NTK Phương Linh ra mắt hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp các cô dâu toả sáng trong mọi khoảnh khắc nơi lễ đường trong mơ!

Hiện Bst mới nhất cùng hơn 700 mẫu váy khác đang được trưng bày tại store Calla để các cô dâu đến chiêm ngưỡng và thử váy trực tiếp.


Đặt lịch hẹn với Calla qua Inbox/ Direct hoặc tại: https://callabridal.com.vn/form/

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!