𝐋𝐎𝐎𝐊 𝟏𝟖

𝐂𝐀𝐋𝐋𝐀 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝐋𝐚 𝐑𝐨𝐬𝐚 𝟐 || 𝐋𝐨𝐨𝐤 𝟏𝟖

Cùng chiêm ngưỡng tác phẩm Look 18 – thiết kế mới nhất với dấu ấn đặc biệt nằm trong Bst CALLA COLLECTION 2024.

Mang nguồn cảm hứng từ đóa hồng nở rộ đầy xinh đẹp, tác phẩm Look 18 gây ấn tượng với lối tạo hình sáng tạo, độc đáo cũng như đem tới vẻ lộng lẫy mà bất cứ cô dâu nào đều mong muốn. Mẫu váy là sự kết hợp của Calla corset phiên bản mới nhất 2024 với kỹ thuật tạo form tôn trọn nét đẹp hình thể của người mặc, tăng thêm sự lấp lánh đầy thu hút, những viên pha lê Swarovski được đính kết ngẫu hứng trên thân áo gợi nét mong manh mà vô cùng quyến rũ. Chân váy được sử dụng chất liệu organza mềm mại để tạo nên những họa tiết hoa hồng được làm thủ công từ các nghệ nhân Calla mang đến một thiết kế độc đáo và bắt mắt.

Bên cạnh đó, tính ứng dụng 2-IN-1 – mang đến hai sắc thái khác nhau giúp cô dâu có thể thay đổi hình tượng như mong muốn, một ấn tượng và phá cách với dáng bồng xòe cùng bản vai đính hoa hồng, một thời thượng đầy sức hút trong thiết kế quây hiện đại.

Với nguồn cảm hứng bất tận từ hình ảnh đoá hồng e ấp và vẻ đẹp kiến trúc của kiệt tác cầu Hôn – Phú Quốc…, những thiết kế sắp được NTK Phương Linh ra mắt hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp các cô dâu toả sáng trong mọi khoảnh khắc nơi lễ đường trong mơ!

Hiện bộ sưu tập mới nhất cùng hơn 600 mẫu váy khác đang được trưng bày tại Store Calla để các cô dâu đến chiêm ngưỡng và thử váy trực tiếp.

Calla mong ước có thể tiếp đón bạn tốt nhất, nên bạn đặt lịch hẹn trước với Calla qua Inbox/ Direct hoặc tại: https://callabridal.com.vn/form/ nhé!

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!