𝐋𝐎𝐎𝐊 𝟏𝟕

𝐂𝐀𝐋𝐋𝐀 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝐋𝐚 𝐑𝐨𝐬𝐚 𝟐 || 𝐋𝐨𝐨𝐤 𝟏𝟕

Mang đến vẻ đẹp mong manh đầy thanh khiết thông qua thiết kế Look 17 – tác phẩm mới nhất được hé lộ nằm trong Bst CALLA COLLECTION 2024. Tập trung khai thác và khắc hoạ vẻ đẹp nữ tính, sang trọng mà bất cứ cô dâu nào đều mong muốn.

Thiết kế Look 17 được coi là một trong những biểu tượng mang tính sáng tạo, độc đáo từ form dáng, chất liệu,… cho đến những chi tiết ren hoa với tạo hình độc quyền được làm từ các nghệ nhân của Calla.Hình tượng hoa hồng vẫn là chủ đề xuyên suốt của Bst cũng như luôn được lồng ghép qua mỗi thước vải và hoạ tiết đính kết trên các tác phẩm.

Ngoài mang đến cho cô dâu hình ảnh ấn tượng, sự lãng mạn và bay bổng cũng là điểm đặc biệt mà mẫu váy sở hữu. Với nguồn cảm hứng bất tận từ hình ảnh đoá hồng e ấp và vẻ đẹp kiến trúc của kiệt tác cầu Hôn – Phú Quốc…, những thiết kế sắp được NTK Phương Linh hé lộ hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn giúp các cô dâu ghi dấu ấn trọn vẹn nơi lễ đường trong mơ!Hiện bộ sưu tập mới nhất cùng hơn 600 mẫu váy khác đang được trưng bày tại Store Calla để các cô dâu đến chiêm ngưỡng và thử váy trực tiếp.

Calla mong ước có thể tiếp đón bạn tốt nhất, nên bạn đặt lịch hẹn trước với Calla qua Inbox/ Direct hoặc tại: https://callabridal.com.vn/form/ nhé!

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!