𝐋𝐎𝐎𝐊 𝟏𝟔

𝐂𝐀𝐋𝐋𝐀 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝐋𝐚 𝐑𝐨𝐬𝐚 𝟐 || 𝐋𝐨𝐨𝐤 𝟏𝟔

Cuốn hút với sự cách tân trong vẻ đẹp cổ điển! Đem dấu ấn khác biệt cũng như khẳng định sự sáng tạo trong Look 16 – một tác phẩm hứa hẹn sẽ làm nổi bật sự tỏa sáng dành cho bất cứ cô dâu nào…

Bên cạnh những thiết kế vô cùng lộng lẫy và thời thượng đã được ra mắt trong Bst CALLA COLLECTION 2024, các mẫu váy mang phong cách tinh giản lại gây thương nhớ bởi sức hút riêng biệt. Không chỉ dừng lại ở form dáng bắt mắt, kỹ thuật tạo hình và sự kết hợp độc đáo giữa các chất liệu để làm nổi bật vẻ ấn tượng là điểm nhấn của thiết kế. Tính ứng dụng 2-IN-1 mang đến hai sắc thái khác nhau giúp cô dâu có thể thay đổi hình tượng như mong muốn, một thanh lịch và sang trọng với dáng váy quây, một thời thượng và trẻ trung khi kết hợp với găng tay ren lấp lánh.

Váy cưới tinh giản được coi là một gợi ý tuyệt vời dành tới các cô dâu tương lai, sự xuất hiện thật ấn tượng với chiếc váy đầy cuốn hút sẽ giúp các cô dâu tự tin và tỏa sáng trong mọi phần của buổi tiệc nơi lễ đường trong mơ của mình.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh tác phẩm Look 16 với La Rosa 2 – CALLA COLLECTION 2024 trong thiết kế mang phong cách Minimalist xinh đẹp này!

Với nguồn cảm hứng bất tận từ hình ảnh đoá hồng e ấp và vẻ đẹp kiến trúc của kiệt tác cầu Hôn – Phú Quốc…, những thiết kế sắp được NTK Phương Linh ra mắt hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp các cô dâu toả sáng trong mọi khoảnh khắc nơi lễ đường trong mơ!

Hiện bộ sưu tập mới nhất cùng hơn 600 mẫu váy khác đang được trưng bày tại Store Calla để các cô dâu đến chiêm ngưỡng và thử váy trực tiếp.

Calla mong ước có thể tiếp đón bạn tốt nhất, nên bạn đặt lịch hẹn trước với Calla qua Inbox/ Direct hoặc tại: https://callabridal.com.vn/form/ nhé!

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!