𝐋𝐎𝐎𝐊 𝟏𝟓

𝐂𝐀𝐋𝐋𝐀 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝐋𝐚 𝐑𝐨𝐬𝐚 𝟐 || 𝐋𝐨𝐨𝐤 𝟏𝟓

Không cần quá lộng lẫy hay bồng xòe rực rỡ, vẻ đẹp tinh giản lại gây thương nhớ bởi nét hấp dẫn và sức hút riêng biệt đối với các cô dâu. Cùng chiêm ngưỡng tác phẩm Look 15 – một thiết kế vô cùng ấn tượng được hé lộ trong Bst CALLA COLLECTION 2024.

Mẫu váy mang nguồn cảm hứng từ vẻ đẹp cổ điển đầy sang trọng, sự tinh tế trong lối tạo hình độc đáo được khắc họa qua từng nếp gấp, kỹ thuật tạo form để tôn trọn nét đẹp hình thể của người mặc. Bên cạnh đó, những chất liệu thượng hạng của lụa Pháp cao cấp mang tont màu đặc biệt với họa tiết ren hoa được tạo hình độc quyền từ bàn tay của các nghệ nhân Calla đã trở thành sự kết hợp vô cùng khác biệt.

Váy cưới tinh giản được coi là một gợi ý tuyệt vời dành tới các cô dâu tương lai, sự xuất hiện thật ấn tượng với chiếc váy đầy cuốn hút sẽ giúp các cô dâu tự tin và tỏa sáng trong mọi phần của buổi tiệc nơi lễ đường trong mơ của mình.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh tác phẩm Look 15 với La Rosa 2 – CALLA COLLECTION 2024 trong thiết kế mang phong cách Minimalist xinh đẹp này!

Hiện bộ sưu tập mới nhất cùng hơn 600 mẫu váy khác đang được trưng bày tại Store Calla để các cô dâu đến chiêm ngưỡng và thử váy trực tiếp.

Calla mong ước có thể tiếp đón bạn tốt nhất, nên bạn đặt lịch hẹn trước với Calla qua Inbox/ Direct hoặc tại: https://callabridal.com.vn/form/ nhé!

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!