𝐋𝐎𝐎𝐊 𝟏𝟒

𝐂𝐀𝐋𝐋𝐀 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝐋𝐚 𝐑𝐨𝐬𝐚 𝟐 || 𝐋𝐨𝐨𝐤 𝟏𝟒

Độc đáo, lôi cuốn với sức hút khác biệt đến từ tác phẩm tiếp theo được hé lộ trong Bst mới nhất Calla Collection 2024.Không chỉ gây ấn tượng bởi hình ảnh vừa gợi nét mong manh, nữ tính nhưng vẫn đem tới dấu ấn đặc biệt thông qua lối thiết kế sáng tạo của mẫu váy.

Mang nguồn cảm hứng từ đóa hồng xinh đẹp đầy lãng mạn, tác phẩm Look 14 được sử dụng chất liệu vô cùng đặc biệt, những họa tiết ren hoa bản to được phối ngẫu tạo nên một thiết kế độc đáo và bắt mắt. Với điểm nhấn tại phần ngực áo, đóa hồng nở rộ tượng trưng cho vẻ đẹp thời thượng, phá cách hứa hẹn sẽ đem đến hình ảnh đầy thu hút cho cô dâu.

Với nguồn cảm hứng bất tận từ hình ảnh đoá hồng e ấp và vẻ đẹp kiến trúc của kiệt tác cầu Hôn – Phú Quốc…, những thiết kế sắp được NTK Phương Linh hé lộ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp các cô dâu ghi dấu ấn trọn vẹn nơi lễ đường trong mơ!Hiện bộ sưu tập mới nhất cùng hơn 600 mẫu váy khác đang được trưng bày tại Store Calla để các cô dâu đến chiêm ngưỡng và thử váy trực tiếp.

Calla mong ước có thể tiếp đón bạn tốt nhất, nên bạn đặt lịch hẹn trước với Calla qua Inbox/ Direct hoặc tại: https://callabridal.com.vn/form/

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!

Đặt lịch thử váy với Calla Bridal

Điền thông tin vào Form thử váy bên dưới để Calla tư vấn và sắp xếp lịch thử váy phù hợp nhất với cô dâu!