Ai là người dắt cô dâu tiến vào lễ đường?

Ai là người dắt cô dâu tiến vào lễ đường

Hôn nhân là việc quan trọng của mỗi người chính vì vậy cái người cùng cô dâu tiến vào lễ đường để mở sang chương mới lại là một điều mà khá nhiều cặp đôi quan tâm và muốn tìm hiểu. Với các nước phương Tây việc người cha đưa con gái vào lễ đường đã trở thành 1 truyền thống lâu đời và được các bạn trẻ ở Việt Nam khá thích thú.

Tuy nhiên, Calla nghĩ rằng người dắt bạn tiến vào lễ đường không chỉ có thể là cha mình mà còn có nhiều sự lựa chọn khác miễn là bạn cảm thấy thoải mái, tin tưởng cùng bước cùng bạn tới chương mới của cuộc đời. Hãy cùng Calla khám phá thêm 1 vài sự lựa chọn dưới đây nhé!

Ai là người dắt cô dâu tiến vào lễ đường
Ai là người dắt cô dâu tiến vào lễ đường

Cùng mẹ tiến vào lễ đường

Khi bạn và mẹ bước vào lễ đường cùng nhau, điều đó sẽ tạo nên một hình ảnh không thể quên. Có lẽ trên cuộc đời này không còn ai yêu thương mình hơn người mẹ của mình. Đây cũng là một cách ấm áp để tôn vinh và trao cho mẹ một vị trí quan trọng hơn trong ngày lễ của bạn. Hãy cùng mẹ yêu lưu giữ lại khoảnh khắc tuyệt vời cùng bạn bước vào ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời.

Ai là người dắt cô dâu tiến vào lễ đường
Ai là người dắt cô dâu tiến vào lễ đường

Cùng cha và mẹ tiến vào lễ đường

Còn gì tuyệt vời hơn khi cô dâu được tiến vào lễ đường cùng cả bố và mẹ của mình. Là đấng sinh thành và nuôi dạy để cô dâu có thể xinh đẹp và rạng rỡ tại đám cưới như vậy thì việc bước lên lễ đường cùng con gái lại là một cảm xúc đặc biệt đến khó tả, giúp cô dâu tự tin và hạnh phúc hơn khi chuẩn bị bước vào cuộc sống nhỏ của riêng mình.

Cùng chú rể tiến vào lễ đường

Sánh vai cùng chú rể tiến vào lễ đường tượng trưng cho sự hòa quyện của hai tâm hồn trong cuộc hôn nhân cùng nắm bước tay nhau trên con đường chung sánh bước vào một thế giới đầy hy vọng, hạnh phúc và trách nhiệm. Lễ đường chứng kiến sự gắn kết và tình yêu thể hiện trong từng bước đi nhẹ nhàng như một lời hứa trọn đời của hai người với nhau.

Và chính giây phút ấy lễ đường trở thành một nơi kỷ niệm tuyệt vời, một khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của cả cô dâu và chú rể. Đó cũng là lúc mọi người chứng kiến tình yêu và sự đoàn kết của hai con người, và cũng là lúc họ gửi đến hai người những lời chúc phúc và niềm hy vọng cho tương lai.

Ai là người dắt cô dâu tiến vào lễ đường
Ai là người dắt cô dâu tiến vào lễ đường

Cùng những người bạn đặc biệt tiến vào lễ đường

Những người bạn đặc biệt là những người đã chứng kiến và chia sẻ trong những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống, những thử thách và niềm vui. Họ là những người đã luôn bên cạnh lắng nghe và sẵn sàng đồng hành cô dâu trong mọi hoàn cảnh lúc khó khăn. Những người bạn này mang đến sự ủng hộ, tiếng cười và tình bạn chân thành, tạo nên một không khí rộn ràng và náo nhiệt trong buổi lễ đường.

Cùng nhau, họ hình thành một đoàn người vui vẻ và hào hứng, điểm tô cho lễ đường bằng sự hài hước, niềm vui và tình yêu thương. Sự xuất hiện của những người bạn ấy trên lễ đường không chỉ giúp cô dâu thoải mái và vui vẻ hơn mà còn trở thành một phần quan trọng của chặng đường tình yêu của chú rể và cô dâu.

Ai là người dắt cô dâu tiến vào lễ đường
Ai là người dắt cô dâu tiến vào lễ đường

Tiến vào lễ đường một mình

Việc tiến vào lễ đường một mình, các cô dâu mang theo trong lòng niềm kiên trì và sự tự tin vững chắc với “chàng trai” của cuộc đời mình. Mặc dù không có sự hộ tống của những người bạn hoặc người thân, nhưng họ lại không hề cô đơn bởi trong tim và bước chân của cô dâu đều đang hướng tới điều hạnh phúc nhất của cuộc đời. Bước đi ấy một phần cũng thể hiện sự tin tưởng, sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong cuộc sống tương lai với bạn đời của mình.

Tiến vào lễ đường một mình, cô dâu hiểu rằng cuộc hôn nhân không chỉ là việc chia sẻ niềm vui và khó khăn với người khác mà còn là hành trình tự khám phá và phát triển bản thân. Tất cả đều xuất phát từ niềm tự hào và hy vọng và niềm tin rằng tình yêu và sự đam mê của cả hai sẽ tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa. Dù chỉ một mình, cô dâu bước đi với tâm hồn đầy cảm xúc và sẵn lòng chia sẻ tình yêu của mình với chú rể.

Ai là người dắt cô dâu tiến vào lễ đường
Ai là người dắt cô dâu tiến vào lễ đường

Không có một điều gì cụ thể nào cho việc tiến vào lễ đường

Mọi quyết định và lựa chọn trong buổi lễ cưới đều thuộc về cô dâu chú rể chính vì vậy hoàn toàn có thể linh hoạt tuỳ thuộc vào sự lựa chọn và mong muốn của hai nhân vật chính bởi họ mong muốn tạo sự ấn tượng đặc biệt riêng cho ngày trọng đại của mình. Được thoải mái theo đuổi tính cá nhân và sự tự do trong ngày đặc biệt của chính mình.

Họ có thể muốn tận hưởng một khoảnh khắc cá nhân, tràn đầy tự tin và sự độc lập trước khi kết hợp vào cuộc sống hôn nhân. Quan trọng là sự lựa chọn này là mong muốn và giá trị riêng của từng cặp đôi. Không có quy tắc cứng nhắc, điều quan trọng là cặp đôi cảm thấy thoải mái và hạnh phúc với quyết định của mình. Một lễ đường sẽ trở nên tuyệt vời nếu được chứng kiến tình yêu đáng ngưỡng mộ của cô dâu chú rể và khi mà tình yêu, ý nghĩa đích thực được thể hiện trong từng khoảnh khắc.

Kết luận

Trên đây là một vài những gợi ý nhỏ với việc người sánh bước cùng cô dâu vào lễ đường. Hi vọng bài viết đã có thể giúp bạn tự tin và vững tâm hơn trong ngày đặc biệt của cuộc đời mình.

Liên hệ nhanh nhất với Calla Bridal tại đây!

Xem thêm:

Gợi ý váy cưới phù hợp cho cô dâu người gầy, mảnh khảnh — CALLA BRIDAL

Những phong cách makeup cô dâu cho ngày trọng đại — CALLA BRIDAL

Calla Haute Couture – Những bộ váy cưới xa xỉ trị giá hàng tỷ đồng của NTK Phương Linh — CALLA BRIDAL

CALLA BRIDAL – Thương hiệu váy cưới thiết kế cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu
Design by Phuong Linh
29 Mai Hắc Đế – Hai Bà Trưng – Hà Nội
024.32115466 – 0912563838

Social