Haute Couture 2022

Calla Haute Couture

“LEE MUN HEE”

Đối với mỗi cô dâu, chiếc váy cưới luôn là một mảnh ghép tuyệt đẹp cho bức tranh hoàn mỹ về ngày trọng đại của cuộc đời. Calla luôn trân trọng và hạnh phúc khi được đem đến những hình ảnh đầy xinh đẹp và góp phần tạo nên sự tỏa sáng nhất cho các cô dâu.

Lee Mun Hee là một trong những cô dâu đã lựa chọn và tìm đến Calla để hiện thực hóa giấc mơ về lễ cưới cổ tích của mình. Qua những buổi trò chuyện, trao đổi và gửi gắm ước mong với NTK Phương Linh, những ý tưởng cứ dần hiện hữu và “Chiếc váy trong mơ” đã được ra đời.

Xuất hiện nơi lễ đường với hình ảnh đầy lộng lẫy và tỏa sáng, chiếc váy cưới được dành riêng cho cô dâu Lee Mun Hee có thể coi là một tuyệt phẩm được đầu tư từ khâu sáng tạo trong tạo hình, tỉ mỉ trong từng chi tiết đầy tinh xảo và hoàn mỹ. Việc lựa chọn, sử dụng nguyên phụ liệu vải vóc và đính kết cũng luôn được ưu tiên những sản phẩm đẳng cấp nhất đúng với tiêu chuẩn mà NTK đặt ra cho một tác phẩm Haute Couture. Mẫu thiết kế được thực hiện hàng trăm giờ bởi những nghệ nhân lành nghề nhất.